Tầng 10, Tòa nhà SUCED

108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN

0844 51 1515

Hỗ trợ Quý khách 24/7

Thứ 2-Thứ 6: 8:00 - 17:30

Thời gian làm việc tại Văn phòng

Tháng Tám 2019 & Sự kiện

Hướng dẫn nộp phí Bảo Hiểm

Để hợp đồng bảo hiểm được duy trì hiệu lực liên tục nhằm đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm của mình, Quý khách vui lòng nộp phí bảo hiểm định kỳ đúng hạn và có thể lựa chọn một trong các phương thức nộp phí bảo hiểm được hoàn toàn miễn phí giao dịch sau đây

Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hợp đồng bảo hiểm: là thỏa thuận bằng văn bản giữa Bên mua bảo hiểm và Dai-ichi Life Việt Nam, bao gồm Giấy yêu cầu bảo hiểm; Giấy Chứng nhận bảo hiểm; Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm cơ bản; Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có), Bảng minh họa và các thỏa thuận bằng văn bản khác của hai bên (nếu có) trong quá trình giao kết và thực hiện Hợp đồng bảo hiểm.

Các bên tham gia Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ

1. Dai-ichi Life Việt Nam: là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

2. Tư vấn tài chính: là cá nhân hoặc tổ chức có nhiệm vụ tư vấn và môi giới bán bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam theo Hợp đồng Tư vấn tài chính. Quan hệ giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Tư vấn tài chính là quan hệ giữa một bên đặt đại lý và bên nhận làm đại lý, không phải là quan hệ giữa các bên hợp danh hoặc quan hệ giữa người sử dụng lao động và nguời lao động.

0844 511 515
Tặng Thẻ Y TẾ CAO CẤP CHO BÉ

Đăng ký để được tư vấn trực tiếp

+ 493 người đã tải thành công