Những lý do khiến bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm đã rất phổ biến ở châu Âu và các nước phát triển, có hàng tỷ người tham gia mua trên toàn thế giới. Tuy nhiên ở nước ta, mặc dù bảo hiểm nhân thọ cũng đã từng bước đến gần hơn với người dân nhưng đối với nhiều người thì vẫn còn xa lạ. Bài viết sau đây, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lợi ích thiết thực nhất, những do mà khi đọc xong, bạn sẽ thấy rất cần mua bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức.

Bảo hiểm nhân thọ là phương pháp tốt nhất tránh thất thoát thu nhập

Chắc hẳn bạn cũng từng biết tới trường hợp của những người đang rất giàu có bỗng nhiên trắng tay, mất mát tất cả chỉ sau một đêm. Rõ ràng “thuyền to thì sóng lớn”, nhưng họ là đại gia, mất mát chỉ khiến họ không giàu như trước mà thôi. Còn với chúng ta, những người thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống và giành giụm một ít tích lũy thì càng không thể chấp nhận thất thoát tiền bạc.

Ngày nay việc mua bảo hiểm nhân thọ nói thẳng ra là hình thức đề phòng khả năng có thể “qua đời sớm” hay rủi ro mà không còn sức lao động. Lúc đấy bản thân hay gia đình không bị “sốc” bởi đột ngột rơi vào một hoàn cảnh khó khăn mà sẽ vẫn vững vàng do có một khoản tiền giúp đỡ khá lớn từ bảo hiểm mang lại.

Một hình thức tiết kiệm bền vững

Thay vì phải nhét tiền trong lợn đất, trong hòm quần áo, nhét chỗ nọ, chỗ kia dẫn tới mất mát, hay phải vào tận ngân hàng làm nhiều thủ tục gửi thì ngày nay, có một hình thức tiết kiệm bền vững hơn nhiều đó là mua bảo hiểm nhân thọ.

Chỉ cần để ra một số tiền nhất định mỗi năm, người tham gia mua bảo hiểm nhân thọ sẽ có thể đạt được những mục tiêu tiết kiệm mà mình mong muốn. Ví dụ mỗi năm người đó tiết kiệm được 1 triệu, muốn có 100 triệu cần tiết kiệm trong 100 năm – đây là điều không thể thực hiện. Tuy nhiên nếu dùng số tiền đó hàng năm để mua bảo hiểm nhân thọ, mà gặp bất cứ biến cố, rủi ro nào không may xảy ra, số tiền đó sẽ lập tức được chi trả.

Hiện nay, đã có rất nhiều người tin tưởng mua bảo hiểm nhân thọ bởi đây rõ ràng là một hình thức tiết kiệm cao cấp:

  • Tiết kiệm một cách đều đặn
  • Tiết kiệm một cách kỷ luật nhất
  • Dù là tiền của bạn nhưng không thể lấy ra bất kỳ lúc nào, điều này hạn chế chi tiêu phung phí
  • Hình thức vừa tiết kiệm lại vừa được bảo vệ

Bảo đảm vững chắc cho tương lai con em chúng ta

Việc học tập ngày nay là cực kỳ tốn kém, nếu con bạn học giỏi có thể học lên đại học hay muốn đi du lịch nước ngoài thì hẳn chúng ta sẽ cần một khoản tiền rất lớn.

Nếu chúng ta không có đủ tiền để lo việc này thì đồng nghĩa một tương lai rực rỡ của con bạn sẽ chính thức đóng lại. Nhưng nếu chúng ta có một khoản tiết kiệm đủ lớn thi đương nhiên, tương lai tươi sáng sẽ mở ra trước mắt. Bởi vậy, ngay từ khi chúng còn nhỏ, bạn hãy lên kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ để phục vụ cho mục đích sau này.

Cho dù nếu sau này con cái chúng ta không học lên cao, đó cũng là số vốn để giúp chúng đầu tư kinh doanh buôn bán. Hay chính vợ chồng bạn có thể dùng tiền đi du lịch khắp nơi, an nhàn hưởng tuổi già.

Trang trải các khoản phí khổng lồ nếu chẳng may phải nằm viện

Sức khỏe hay những tai nạn bất ngờ ập tới thì chẳng ai có thể nói trước được. Một người hôm nay có thể rất khỏe mạnh nhưng hôm sau đã có thể tai biến nằm liệt giường, hay rủi là qua đời một cách không thể lường trước được. Những lúc như thế, gia đình, hay chính bản thân người bệnh, không còn sức lao động sẽ rơi vào hoàn cảnh thực sự khó khăn.

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau liên quan đến việc nằm viện. Có những gói bảo hiểm nhân thọ chi trả cho số tiền thu nhập hàng ngày của người nằm viện. Còn có những gói bảo hiểm là chi trả cho những bệnh hiểm nghèo mà người mua không may mắc phải. Dù là hình thức nào cũng đều nhằm mang lại một cuộc sống ổn định nhất về kinh tế cho người mua bảo hiểm và cả gia đình của họ.

Bảo hiểm nhân thọ chính là thước đo tốt nhất cho giá trị bản thân

Không phải ngẫu nhiên mà trên thế giới những ngôi sao nổi tiếng, hay các tỷ phú, nguyên thủ quốc gia.. mua những gói bảo hiểm nhân thọ lên tới cả triệu đô. Bởi muốn mua bảo hiểm với giá 1 triệu đô, người đó phải chứng minh giá trị của mình ít nhất gấp đôi mức giá đó.

Bảo hiểm nhân thọ cho phép người mua tự định giá bản thân, điều đó đương nhiên là thước đo tốt nhất cho giá trị của một con người.

Rất nhiều người đã mua bảo hiểm nhân thọ khi họ được trực tiếp nói chuyện và lắng nghe những chia sẻ của tư vấn viên. Được chứng kiến cách làm việc chuyên nghiệp, được quan tâm một cách chu đáo, nhiều người nhận ra rằng bảo hiểm nhân thọ thực sự uy tín và mang đến nhiều lợi ích.

Có thể bạn quan tâm

tặng ngay thẻ y tế cao cấp cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên

0879 56 56 66